watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện sex massage lúc này mới là đúng điệu đây


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 3246
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter

Tuần lễ đầu tiên ở Thái Lan trôi qua cực kỳ chán nản, khác hẳn những gì mà những tay chơi bạn tôi đã từng nói về cái xứ sở vui vẻ này. Tôi ở một thị trấn nhỏ cách BKK hơn ba trăm cây số, nằm trên bờ biển nhưng biển lại không đẹp và nhưng dân cư thưa thớt, có thể so sánh với Cần Giờ hoặc buồn hơn một xíu, mặc dù cơ sở hạ tầng tốt hơn VN một bậc. Suốt ngày tôi phải đi training tại một nhà máy công nghiệp, tối về lại được tháp tùng bởi một bác đồng nghiệp cũng từ VN qua, hơi già, khác hệ và là dân hành chánh nên nói chuyện chán bà cố và nói chung bác làm mất hẳn cái cảm giác hào hứng vẫn thường có mỗi khi ta đặt chân đến một miền đất lạ.

Còn lại, phải nói người Thái cực kỳ dễ mến và rất thật tình, chứ không khách sáo như đa số dân Việt nhà mình (xin lỗi, sự thật nó hơi mất lòng). Từ người lái xe đến nhân viên khách sạn, đến những đồng nghiệp người Thái, và lây sang cả bọn Tây đang làm việc ở đây nữa, ai ai cũng có vẻ nhiệt tình giúp đỡ với nụ cười vui vẻ, ngay cả khi công việc đang gặp vấn đề. Tôi chưa biết châu Âu thế nào, nhưng so với bọn Mã Lai củ chuối thì thật khác xa một trời một vực.

Vậy đó, hàng ngày tôi phải đi học đến tối mịt mới về, rồi lại phải hầu chuyện với bác đồng nghiệp đáng kính, cứ như thế suốt cả một tuần. Vừa may cho tôi, bác ta có một lời mời đi ăn vào tối thứ sáu, và dặn tôi tự lo lấy. Tốt thế. Tôi thì chẳng mong gì hơn là được ở một mình, được tận hưởng cái cảm giác cô đơn trống trải khi ta chợt bắt gặp mình bơ vơ ở một xứ lạ, thế mới là ĐI, phải không các bạn?

Truyện 18+ Chơi em gái thái làm tôi lê tê phê

Truyen 18+ Choi em gai thai lam toi le te phe

Bác lái xe vẫn niềm nở như mọi ngày, sẵn sàng chở tôi ghé ngân hàng đổi ít Baht và nói huyên thuyên bằng một thứ tiếng Anh hơi buồn cười. Vui chuyện tôi mới hỏi bác rằng, tại sao tôi thấy trong khách sạn có Sauna và Steambath nhưng lại không thấy có massage. Bác nói rằng, có, nhưng phải gọi từ ngoài vào, kèm theo một nụ cuời bí ẩn. Ái chà, căng đây! Tôi cứ tỉnh bơ “Argh, that’s very nice. I must try it tonight right?” Bác bảo tôi cứ bảo tiếp tân khách sạn gọi cho – dễ quá còn gì!

Bởi vậy tôi chẳng buồn đi ăn ngoài, nghe nhạc sống như mọi hôm (gần khách sạn có một nhà hàng Thái, ca sĩ hát nhạc tiếng Anh khá hay) mà gọi hẳn một phần French steak đem lên phòng, nhân tiện bảo cậu bellboy gọi giúp số điện thoại mà reception vừa đọc cho tôi. Mọi việc có vẻ tốt, vì cậu ta có vẻ rất vui vẻ nhận tiền tip và bảo sẽ có người đến trong khoảng 20 phút. Hai tiếng đồng hồ, 300 BHT, chẳng phải là giá quá mắc để thử một lần cho biết..

Tôi tắm rửa và ăn gần xong thì có tiếng chuông cửa. Một cô gái nhỏ, mặc áo blouse trắng kiểu y tá đang đứng chắp tay ngoài cửa, không mang theo gì ngoài cái điện thoại di động. Chẳng thấy chai lọ dầu gió gì cả, chắc là massage ở đây khác massage bên xứ mình. Mặc dù da đen hơn hẳn dân Việt, và nét mặt thì trông hơi thô, cô còn rất trẻ và cười rất tươi khi tôi mời cô vào. Tuyệt nhiên chẳng có gì là gợi dục, cho dù tôi thấy cô mặc một cái quần kiểu, hở hẳn cả hai bên đùi và phải nói là đôi mắt rất to, lông mi rất dài và đẹp. Chắc tại tôi cứ đinh ninh rằng nhân viên masage thì phải mặc đồ trắng như kiểu Minh Tâm bên xứ mình.

Hóa ra là không biết nói tiếng Anh, chỉ là cười cười và nói lí nhí câu gì bằng tiếng Thái. Bó tay!

Nhưng chẳng sao, masage thì đâu cần nói nhiều. Tôi chỉ vào phòng ngủ rồi chỉ lên sofa, ý hỏi là trong kia hay ngoài này, cô chỉ vào phòng ngủ, vẫn một cách khép nép như lúc mới đến. OK, hỏi thế thôi chứ làm sao mà masage trên sofa được, và tôi vẫn băn khoăn rằng cô đi tay không thế thì massage cho tôi bằng gì (!). Thôi kệ tôi cứ tót lên giường và ngoắc cô vào theo. Cô nhẹ nhàng cởi cái blouse ra (tất nhiên) để lại cái T-shirt rồi rón rén theo tôi vào trong phòng ngủ, trèo lên giường ngồi giữa hai chân tôi và bắt đầy xoa bóp nhè nhẹ một bên bắp chân. Hơi chán, vì tay cô yếu quá và người cô, dưới ánh đèn phòng ngủ, chẳng gợi cho tôi chút ham muốn nào. Lại còn một cái mùi hăng hắc, như thể mùi khét nắng của trẻ con, cộng với một ít dầu gió gì đó mà tôi thấy dân Miên rất hay xài. Phải như ở Việt Nam thì tôi vẫn bảo các em cứ đấm cho thật lực, rồi gì nữa mới tính. Nhưng vì không biết tiếng Thái và cũng vì hai bắp chân hơi ê ẩm, tôi cứ để cô xoa xoa như vậy một lúc lâu, đến khi thấy chẳng có gì khá hơn, và chẳng lẽ cứ như vậy hoài suốt hai tiếng đồng hồ, tôi bèn cầm tay cô và đặt lên chỗ “thằng nhỏ”, bấy giờ vẫn đang ỉu xìu dưới lần vải quần xilip. Tất nhiên là cô thừa thông minh để hiểu tôi muốn gì, nên cười có vẻ bẽn lẽn và giả vờ làm lơ, quay đi chỗ khác. Phải nói là mặc dù khác nhau về bề ngoài và ngôn ngữ, phụ nữ ở đâu cũng giống hệt nhau ở khoản này. Lúc đầu thì tôi còn chưa chắc, chứ sau năm phút massage như thế thì tôi đã hiểu ngay cô đến đây chẳng phải để massage, và cũng không nghĩ là khách sẽ muốn cô massage cho họ! Thế nên tôi chẳng ngại gì, lặp lại yêu cầu của tôi và, tất nhiên, cô lại cười, có vẻ suy nghĩ một lát (lại còn thế nữa), rồi cười khúc khích to hơn và chỉ vào chỗ thằng nhỏ, giơ năm ngón tay và nói cái gì đó. Á hà hà, năm trăm, chắc là năm trăm đây. Để cho chắc ăn, tôi giơ ba ngón tay trái, lại thêm năm ngón tay phải, tổng cộng tám ngón, ý hỏi có phải hồi nãy ba trăm bây giờ thêm năm trăm nữa? Gật đầu. Cười.

Đó. Có khó gì đâu. Ngôn ngữ để mà làm gì, đúng không nào! Tôi chỉ vào phòng tắm, rồi chỉ vào người cô và lại chỉ vào phòng tắm, vì quả nhiên tôi không ưa lắm cái hỗn hợp mùi khét nắng và dầu gió kia. Cô nàng hiểu ra, vào phòng vặn nước và khi trở ra thì đang quấn một cái khăn trên người.

Quái lạ, thằng nhỏ của tôi chẳng chịu nhúc nhích, mặc cho tôi cố gắng tưởng tượng ra đủ thứ hay ho khi nghe tiếng nước chảy. Có lẽ tôi đã quá quen với cảm giác của những em gái thân thuộc, có làn da tươi mát bên quê nhà. Hoặc cũng có thể vì đây là lần thứ hai tôi đụng gái chuyên nghiệp chăng? (lần trước, tôi đã có dịp kể qua với các bạn trong truyện…)
Có vẻ khá hơn, khi cô nằm lên giường, khăn vẫn quấn quanh mình và bắt đầu mân mê thằng nhỏ. Vậy chứ. Thế. Thế. Uh, có thế chứ! Tôi hơi nhỏm mông lên, cô hiểu ý bèn tuột luôn quần xilipcủa tôi ra. Khỏi phải nhắc lại là ngôn ngữ chẳng để làm gì, bạn nhỉ. Tôi bắt đầu thấy hứng khởi, nên mới gỡ chiếc khăn ra khỏi người cô và bắt đầu nhập cuộc. Hơi thất vọng vì bộ ngực khá to nhưng hơi mềm, bù lại ở dưới lông rất đen và rậm rạp, bao quanh một cái khe nhỏ, mép mỏng và trông màu khá là tươi. Tốt, tốt. Cứ thế! Tôi muốn thử, bèn gãi gãi vào má cô rồi ấn mặt cô xuống phía dưới nhưng thấy có vẻ không chịu. Chẳng sao, lát nữa sẽ tính!

Cứ như vậy được một lát thi tôi thấy cô có vẻ đáp ứng lại, người ưỡn lên và mắt có vẻ dại đi. Hơi lạ, so với lần trước, và so với kinh nghiệm của những ông bạn, kể rằng bọn gái chuyên thì ít đáp ứng, hình như để giữ sức. Càng tốt chứ sao, tôi làm tới, đè chặt cô xuống dưới và bắt đầu trườn lên trườn xuống, trong khi để một ngón tay day lên chỗ đại huyệt của cô nàng, khiến cô phải oằn oại và xuýt xoa như phải bỏng. Phần tôi, tôi cũng chịu hết nổi, bèn kéo ngăn tủ lấy cái bao Durex đem từ nhà sang (còn may!) và mở ra. Cô đeo vào cho tôi, có vẻ hơi lóng ngóng nhưng cũng tốt. Và thế, muốn hay không cũng thế, đi đâu rồi cũng thế, phải đến chỗ này các bạn ạ!

Nói vậy nhưng tôi không vội, và tôi cũng không muốn kết thúc quá sớm, với lại sẵn thử xem cô nàng thế nào nên tôi cứ rà từ từ, từ từ. Lạ thay là xxx của cô rất nhỏ và chật, có vẻ hơi khó khăn. Tôi gặp may chăng?

Mà thôi, may rủi gì cũng thế, cô có vẻ phê thật. Cô quằn quại, mắt trợn lên, và phải nói là trông hơi sợ vì màu da đen tương phản với tròng trắng đôi mắt. Cái mùi hồi nãy tắm xong đã hết, thì bây giờ lại tỏa ra dữ dội, nhưng lại càng kích thích. Lại còn nước nữa, tôi quỳ thẳng nên thấy rõ nước tứa ra từ hai bên mép. Thế là tôi nống vao, đầu tiên là cái khấc, chầm chậm, dễ, nhưng thật đã....
♥ Đánh dấu trang này
12Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Tuyện sex Cô giáo dạy Văn Tuyện sex Cô giáo dạy Văn
Truyen xes hay hồi kí đẹp Truyen xes hay hồi kí đẹp
Truyen SSEX kieu dam học nhóm Truyen SSEX kieu dam học nhóm
Truyện siêu dâm làm tình với con milu Truyện siêu dâm làm tình với con milu
Truyện siêu dâm đãng Em Hằng Siêu Dâm Truyện siêu dâm đãng Em Hằng Siêu Dâm
Truyen  SEXnguoi lon cuộc đời ngang trái Truyen SEXnguoi lon cuộc đời ngang trái
truyện sex,đến với đàn bà truyện sex,đến với đàn bà
Truyện SEXdam dang nước mắt buồn Truyện SEXdam dang nước mắt buồn
Truyện Sex Yêu em đi anh, địt em đi! nhanh, nhanh nào anh, sướng Truyện Sex Yêu em đi anh, địt em đi! nhanh, nhanh nào anh, sướng
Truyện sex Xóm trọ tình đầu Truyện sex Xóm trọ tình đầu
Tags: